Điện thoại đài loan có tốt không ?

Điện thoại đài loan có tốt không

Điện thoại đài loan được rất nhiều người mua và sử dụng. Nhưng mọi người con nghi ngờ liệu có nên dùng hàng của đài loan trung quốc không? Các bạn có thể tham khảo thêm bài này có nên mua điện thoại đài loan giá rẻ. Ở bài này mình sẽ giúp các bạn có cái nhìn hơn về điện thoại đài loan xem liệu điện thoại đài loan có tốt không ?

Điện thoại đài loan có tốt không

Điện thoại đài loan có tốt không ?

Trước tiên chúng ta cần hiểu điện thoại đài loan là gì

Đơn giản điện thoại đài loan là loại điện thoại được sản xuất ở đài loan trung quốc, theo hình thức coppy mẫu của hãng nhưng giá rất rẻ. Các bạn cũng biết đó đài loan trung quốc là khu vực chuyên copy sản xuất đồ điện tử với giá rất tốt về hình thức mẫu mã thì không có gì phải chế luôn. Chính vì họ luôn coppy nên không mất nhiều chi phí về R&D, quảng cáo mà những chi phí đó rất lớn. Họ chỉ tập trung vào sản xuất và bán hàng nên giá sản phẩm rất rẻ.

Vậy chất lượng điện thoại đài loan ra sao có tốt không

Những chiếc điện thoại đài loan về cơ bản đều được trang bị những thiết bị phần cứng y như những chiếc điện thoại hãng nên theo mình chất lượng của những chiếc điện thoại đài loan cũng không hề kém các điện thoại hãng. Chỉ có điều công nghệ sản xuất và mức độ hoàn thiện của những chiếc điện thoại đài loan không bằng các hãng được. 1 số phụ kiện chi tiết phụ cũng không được chú trọng chất lượng cho lắm cho nên độ bền không được cao lắm, chắc bạn chỉ sử dụng tâm 2 năm nó sẽ bị tã, xuống mã. Với mức giá chỉ tầm 2 triệu đồng thì theo mình những chiếc điện thoại đài loan như vậy là quá tốt rồi các bạn, không thể đòi hỏi gì hơn với số tiền như vậy bạn bỏ ra để mua 1 chiếc điện thoại.

Sản phẩm khuyến nghị giành cho bạn

iphone 8 đài loan giá rẻ

Samsung S8 đài loan giá rẻ

Samsung s8 plus đài loan giá rẻ

Lời kết

Với mức giá rẻ như vậy thì chiếc điện thoại đài loan quá là tốt rồi. Và nó phù hợp với những bạn có thu nhập thấp hoặc muốn dùng làm điện thoại phụ. Các bạn cũng chú ý điện thoại đài loan trên thị trường có khá nhiều loại, các bạn cố gắng chọn mua được 1 chiếc điện thoại loại 1 thì mới có chất lượng và mức đố hoàn thiện tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Call Now