Điện thoại đài loan sao lại giá rẻ đến thế ?

Điện thoại Samsung S8 Plus đài loan loại 1

Điện thoại đài loan sao lại rẻ đến thế ? Chắc hẳn là câu hỏi mà hầu hết khi các bạn thấy quảng cáo đều thắc mắc. Ở bài này thì Phonegiatot sẽ chia sẻ cho các bạn lý do tại sao điện thoại đài loan lại rẻ đến thế. Và có nên sở hữu một chiếc điện thoại đài loan giá rẻ không ?

Điện thoại đài loan là điện thoại do đài loan sản xuất

Điện thoại đài loan do đài loan sản suất. Đài loan được biết đến là quốc gia chuyên sản suất điện thoại coppy các hãng. Vậy tại sao nó lại rẻ mình sẽ phân tích sâu hơn cho các bạn, hẳn những bạn làm kinh doanh sẽ rất hiểu.

Tại sao điện thoại đài loan lại rẻ đến thế

Giá thành 1 chiếc điện thoại được tính nôm na như sau : Chi phí linh kiện sản xuất, Chi phí thiết kế, Chi phí công, Chi phí hao tổn cố định. Khi thành sản phẩm rồi thì còn chi phí bán, chi phí marketing, chi phí vận hành bộ máy bán hàng. Nhưng với điện thoại đài loan họ chuyên đi coppy các mẫu chính hãng nên không mất công R&D, họ cũng không tập trung cho chi phí Marketing. Họ chị tập trung coppy mẫu và bán hàng thôi. Chính vì vậy chi phí những chiếc điện thoại này rất rẻ so với điện thoại hãng. Vậy chắc hẳn các bạn cũng thắc mắc liệu chất lượng của nó có tốt không.

Chất lượng chiếc điện thoại đài loan giá rẻ đó có tốt không.

Mình xin trả lời rằng chất lượng những chiếc điện thoại đài loan thì không thể tốt bằng chiếc điện thoại hãng rồi. Về cơ bản những chiếc điện thoại này đều được trang bị đầy đủ chip ram nên chạy cũng rất ổn. Nếu so sánh với tầm cùng giá tiền thì mình nghĩ điện thoại đài loan giá rẻ chạy cực tốt.

Trên đây là những phân tích của shop tại sao những chiếc điện thoại đài loan lại có giá rẻ vậy. Các bạn tham khảo nhé. Nếu các bạn muốn mua những chiếc điện thoại đài loan giá rẻ nhất mà chất lượng tốt nhất hãy liên hệ với Phonegiatot nhé.
Cảm ơn các bạn đã quan tâm !

Phonegiatot đơn vị bán điện thoại đài loan rẻ nhất Hà Nội

Điện thoại đài loan có tốt không ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Call Now