Điện thoại Singapore là gì ? sự thực về điện thoại singapore

Điện thoại samsung singapore

Gần đây trên thị trường có 1 dòng điện thoại gọi là điện thoại singapore, dòng điện thoại này được các chủ shop giới thiệu là điện thoại chính hãng xách tay giá siêu rẻ. Nhưng sự thực khiến khách hàng ngãn ngửa rằng, dòng điện thoại singapore này cũng chỉn là điện thoại đài loan trung quốc mà thôi.

"<yoastmark

Vậy điện thoại Singapore là gì ?

Chính xác điện thoại singgapore cũng chỉ là điện thoại đài loan trung quốc mà thôi. Được sản xuất và coppy từ bên đài loan trung quốc mang về, ngoại hình những chiếc này giống y hệt những chiếc điện thoại chính hãng.

Tại sao lại có chữ Made in Singapore trên điện thoại ?

Việc có dòng chữ Made in Singapore trên điện thoại là việc hết sức bình thường. Các thương gia Việt Nam đã yêu cầu các đơn vị gia công khác dòng chữ đó thêm vào sản phẩm vậy là có chữ. Tất cả các dòng diện thoại Singapore xin nhắc lại đều là điện thoại đài loan cả.

Vậy có nên mua điện thoại singapore không ?

Việc có mua 1 chiếc điện thoại singapore dựa vào nhu cầu của bạn. Nếu bạn cần 1 chiếc điện thoại đẹp, sử dụng các nhu cầu cơ bản nghe gọi, chụp ảnh, facebook, zalo thì những chiếc điện thoại singapore hoàn toàn có thể đáp ứng thoải mái cho bạn

Kết luận : Điện thoại singapore là gì ?

Trên đây là những thông tin mình cung cấp cho các bạn để tránh bị lừa gạt. Thực chất điện thoại singapore cũng chỉ là điện thoại đài loan trung quốc, được coppy các dòng điện thoại hãng mà thôi. Singapore không có 1 nhà máy sản xuất điện thoại nào cả, kể cả các hãng khác nên các bạn hãy lưu ý việc này tránh bị lừa đảo tiền mất tật mang.
Nếu các bạn muốn sở hữu 1 chiếc điện thoại đài loan hãy mua ở phonegiatot.com chúng tôi cam kết chỉ bán hàng điện thoại đài loan loại 1, với chính sách bảo hành lên đến 2 năm, giá cả luôn là hợp lý nhất cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Call Now