Những mẫu điện thoại đài loan đáng mua nhất tháng 3 -2018

Samsung S9 đài loan

Phone giá tốt luôn đem đến cho khách những mẫu điện thoại đài loan tốt nhất trên thị trường. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến bạn những mẫu điện thoại đài loan đáng mua nhất tháng 3 – 2018 theo đánh giá của phone giá tốt.

 

Điện thoại đài loan là gì ?

Điện thoại đài loan là điện thoại do đài loan coppy và sản xuất giống các mẫu điện thoại hãng. Nên giá thành những chiếc điện thoại đài loan rất rẻ nhưng cũng có chất lượng rất tốt, về ngoài hình thì vô cùng đẹp như điện thoại hãng.

Samsung S9 đài loan

 

Vậy có những mẫu điện thoại đài loan nào đáng mua nhất đây ?

Theo phone giá tốt tốp đầu bây giờ phải kể đến bộ đôi S9, và S9+ do mới ra nên những mẫu điện thoại này rất hót, với màn hình đẹp cấu hình cao, máy ảnh đẹp với chiếc samsung S9 này các bạn có thể thoải mái lướt web, giải trí, chơi game mà không phải lo nghĩ gì cả, giá cả thì vô cùng rẻ chỉ 2.900.000 đ. Với giá này thì có thể nói là vô địch tầm giá.
Ngoài ra các bạn có thể tham khảo mẫu Iphone x đài loan, máy cũng rất là đẹp cấu hình cao. Với chiếc này các bạn cũng thoải mái với các tác vụ giải trí và chơi game. Giá của nó còn thậm chí rẻ hơn chiếc Samsung S9 đài loan chỉ 2.700.000 đ.
Và cuối cùng không thể bỏ qua một sản phẩm điện đó là chiếc Note 8 đài loan. Sở hữu màn hình lớn chất lượng tuyệt vời, cấu hình cao. Các bạn có thể thoải mái giải trí website, ứng dụng, game.

 

Vậy mua những chiếc điện thoại đài loan này ở đâu ?

Hiện tại phone giá tốt cam kết chỉ cung cấp điện thoại đài loan loại 1. Nhưng chiếc điện thoại đài loan loại 1 sẽ đêm đến cho quý khách trải nghiệm tốt hơn. GIống hàng thật hơn, dùng bên hơn, không bị lỗi. Chính sách bán hàng của phone giá tốt cũng luốn là giá tốt nhất và chúng tôi nhập từ gốc nên các bạn hoàn toàn yên tâm. Các sản phẩm được bảo hành 1 năm.

Cách thức mua điện thoại đài loan.

Cách 1 : Quý khách vui lòng gọi số hotline 0946626882 để đặt hàng.
Cách 2 : Đặt hàng trên website ( nếu quý khách chưa biết cách đặt hàng xem hướng dẫn tại đây)
Chúng tôi vận chuyển hàng COD toàn quốc khách xem hàng rồi mới trả tiền
Với sản phẩm điện thoại đài loan samsung galaxy a9 chúng tôi bảo hành 12 tháng.

 

Các bạn có thể chọn mua các mẫu điện thoại đài loan

Điện thoại samsung đài loan giá rẻ

Điện thoại iphone đài loan giá rẻ

2 thoughts on “Những mẫu điện thoại đài loan đáng mua nhất tháng 3 -2018

  1. Trần thi giang says:

    Đặt mua tại đây shop có gửi đúng loại đúng mẫu mã và kiểu dáng không? Mình thấy có một số trường hợp mua 32g mà gửi có 16g chẳng hạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Call Now