Samsung galaxy Note 8 đài loan quá đẹp và hoàn hảo

Samsung Galaxy Note 8 đài loan quá đẹp và hoàn hảo các bạn ạ. Đúng là không thể còn mỹ từ nào để mô tả về chiếc Note 8 đài loan này cả. Bởi nó quá hoàn thiện và cũng có các tính năng mà máy hãng có. Thậm chí còn chạy rất mượt.

Những ngày qua cộng đồng người yêu công nghệ phải thốt lên vì chiếc Galaxy note 8 quá đẹp và hoàn hảo. Ngay lập tức dòng điện thoại đài loan cũng cho ra mắt sản phẩm Samsung galaxy note 8 đài loan cực kì đẹp và đầy đủ tính năng như phiên bản chính thức.

Vậy chiếc điện thoại Samsung galaxy note 8 đài loan có gì ?

Điện thoại Galaxy note 8 đài loan được trang bị cấu hình khá tốt với chip 8 nhân CPU 6580 . Ram của máy là 4G. Máy chạy phiên bản hệ điều hành Androi 7.0. Máy cũng được trang bị Camera trước và sau với 12 px và 8 px tốc độ lấy nét chống rung rất tốt, chất lượng ảnh cực tuyệt. Chiếc Samsung galaxy note 8 được trang bị 2 sim và viên pin lên đến 4500 MAH. Màn hình của máy 6.3 inch  vô cực.

Ngoài ra chiếc Samsung galaxy note 8 còn được trang bị thêm các tính năng cao cấp như bảo mật vân tay 1 chạm, bảo mật iris, cảm ứng đa nhiệm, bút span cảm ứng. Tất cả các tính năng đều chạy rất tốt.

Samsung galaxy Note 8 đài loan
Samsung galaxy Note 8 đài loan

Chiếc samsung galaxy note 8 này thực sự là chiếc điện thoại đáng sở hữu nhất đến lúc này và thực sự nó cũng rất rẻ với giá chỉ có 2.900.000 đ. Với giá này các bạn có 1 chiếc điện thoại vừa đẹp, vừa chạy tốt thậm chí cả game đồ họa. Hay nhanh tay sở hữu ngay một chiếc Samsung galaxy note 8 đài loan tại Phone giá tốt.

Với Phone giá tốt chúng tôi cam kết giá tốt nhất, và chỉ bán hàng đài loan loại 1. Hàng đài loan loại 2 và 3 dùng rất nhanh hỏng nên các bạn lưu ý.

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về sản phẩm

Samsung galaxy note 8 đài loan

Chúc các bạn sức khỏe, hạnh phúc. Phone giá tốt cảm ơn bạn đã ủng hộ sản phẩm của chúng tôi

2 thoughts on “Samsung galaxy Note 8 đài loan quá đẹp và hoàn hảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Call Now